SÀN NHỰA HÈM KHÓA GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Sàn nhựa hèm khóa có màu sắc chân thực, tươi sáng, mang đến một không gian độc đáo với những tone màu vân gỗ sang trọng, ấm áp và gần gũi. Bên cạnh đó, nhờ vào hệ thống hèm khóa thông minh, chúng ta có thể lắp đặt hoặc di dời sàn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

– Sàn nhựa hèm khóa là sản phẩm kế thừa của các dòng sàn nhựa giả gỗ đi trước. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, ván sàn nhựa giả gỗ được làm theo những cách khác để mang đến những cái nhìn độc đáo khác. Để tiết kiệm thời gian lắp đặt và tái sử dụng, sàn nhựa hiện hay được thiết kế thành các tấm ván có hèm khóa.

– Sàn nhựa hèm khóa được ra đời nhằm khắc phục các nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp với đặc trưng nằm ở khả năng chịu nước tuyệt đối, sự tiện lợi và ổn định. Sàn được sản xuất dựa trên thành phần chính là nhựa nguyên sinh kết hợp cùng với bột đá và các chất phụ gia.

san-nhua-hem-khoa_1

Cấu tạo của sàn nhựa hèm khóa

* Độ cứng của sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

– Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa thiết kế rất nhiều kiểu, mỗi một loại đều có kết cấu ở những tầng khác nhau. Nhưng nói chung, sàn nhựa có ít nhất 5 lớp: lớp phủ UV, lớp phủ NANO, lớp film, lớp cốt nhựa, lớp cân bằng. Tính năng của từng tầng là đặc biệt, 5 lớp là nền tảng giúp hình thành những miếng nhựa rất dày, cứng và chắc chắn.

* Sàn nhựa hèm khóa cứng cáp chịu nước

– Vì vậy nó chống được những sự va đập như uốn con người và không khí rất bền. Đương nhiên là sàn càng dày nó sẽ cứng, vì sàn nhựa hèm khóa có nhiều tầng độ đàn hồi rất cao và theo năm tháng độ bào mòn cũng không lớn. Độ dày của sàn nhựa hèm khóa thông thường từ 4mm – 6mm. ..

* Ưu điểm sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

– Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa có khá nhiều ưu điểm, tuy nhiên nói ngắn gọn chỉ có 3 ưu điểm nổi trội của dòng thảm loại này là giữ được nhiệt (tức có có tính chịu nhiệt cao), không ngấm mưa và ít trơn trượt.

Hình thi công hoàn thiện lên sàn (mã 474 )

– Nếu so sánh với các sản phẩm bê tông thông dụng thì sàn nhựa giả gỗ hèm khóa vượt trội hơn 1 bậc. Lý do là bởi phần nhựa nguyên sinh có chứa bột đá trong thành phần đã được xử lý kỹ lưỡng trước khi trình bán ra thị trường.

– Ngoài ra, sàn nhựa giả gỗ hèm khóa có công dụng kháng tiếng ồn cực cao, đây cũng là lý do mà sàn nhựa giả gỗ hèm khóa thường xuyên xuất hiện ở nhiều nơi từ trường học, nhà máy, sân bay,…

Hình thi công hoàn thiện lên sàn (mã 470 )

– Sàn nhựa hèm khóa còn đa dạng về màu sắc, thiết kế, mẫu mã, quy cách mang đến cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm và lựa chọn.

– Đáng chú ý, Sàn Nhựa có khả năng chịu lực cực tốt, có thể chạy lên bề mặt sàn thoải mái mà không lo bị hư hỏng hay cong vênh (lưu ý bề mặt sàn trước khi thi công cần bằng phẳng để sàn nhựa có được độ bền bỉ tốt nhất).

Leave Comments

0868 754256
0868 754256